Home / Sức khỏe gia đình / Bật mí khai quang điểm nhãn tỳ hưu mang lại phồn vinh

Bật mí khai quang điểm nhãn tỳ hưu mang lại phồn vinh

khai quang ty huu là điểm cần quan tâm, bởi vậy quý vị cần tham vấn trước khi lắp đặt. Về tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy có lẽ ai cũng đã biết, nhưng không phải có thể đặt Tỳ hưu ở bất kỳ chỗ nào hoặc theo chiều nào cũng đều cho tác dụng giống nhau. Vì vậy, mặc dù là trong nhà ở tại phòng khách hay văn phòng: bàn làm việc… thì trước khi tượng của linh vật tỳ hưu quý khách tìm hiểu chọn lựa kỹ điểm đặt & phương hướng phù hợp nhất giúp cho Tỳ hưu có thể sản sinh tài vận về cho gia chủ.

khai quang điểm nhãn tỳ hưu đem lại hưng thịnh

Hướng dẫn cách đặt Tỳ hưu theo phương hướng

Nếu ở phương hướng ngũ hoàng đại sát bay vào, quý vị đặt hai con Tỳ Hưu sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về đằng trước, để có thể chế giải khí xấu của ngũ hoàng đại sát.

Cách xắp đặt tỳ hưu đúng cách hợp với mỗi gia đình & doanh nghiệp

Vị trí đặt tỳ hưu: việc lắp đặt hình tượng tỳ hưu phong thủy tại nhà gia chủ cần quan tâm nhiều đến nơi đặt, nên đặt ở địa điểm đón nhận gió ví dụ như cửa đại –  cửa sổ, để mặt tỳ hưu hướng ra ngoài, bởi vì phải xắp xếp như vậy vì tỳ hưu có bụng to, không có lỗ đít, do đó chỉ nạp vào nhiều luồng cát khí phù trợ cho tiền tài của gia chủ mà đặc biệt không bao giờ đào thải ra, đặt chúng các vị trí như thế sẽ giúp thu nạp tiền tài cho nhà chủ.

Phương hướng: quý vị nên xem lại bản mệnh – ngũ hành để xác định hướng thích hợp với đường tài lộc. Thêm 1 tác dụng nữa là trấn áp tà khí.
Những điều cần tránh:  một khi chúng ta đã lắp đặt tỳ hưu trong nhà, thì nghiêm cấm việc trạm vào nó, đặc biệt là mắt và miệng, vì như vậy nó bị mờ mắt và răng mòn đi, khiến cho tỳ hưu không biết thu nạp sinh khí cho tài lộc của chủ nhà.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao