Home / Sức khỏe gia đình / Chia sẻ cách lắp đặt hình tượng Quan Vân Trường theo phong thủy

Chia sẻ cách lắp đặt hình tượng Quan Vân Trường theo phong thủy

cách bài trí tượng Quan Vân Trường hợp phong thủy – Theo quan niệm của tín ngưỡng phong thủy Trung Hoa, có 2 vị thánh được tôn trọng đó là Văn Thánh (Khổng Tử) và Võ Thánh (Quan Công). Hai vị thánh nhân này đại diện cho cho quan niệm cương nhu luôn song hành để phục vụ hầu hết các triều đại ở chế độ phong kiến. Từ triều đại nhà Tống (962-1279), đượcnhân dân Trung Quốc thờ cúng từ đó thành nhân vật không thể thay đổi, và luôn tồn tại đến tận bây giờ. Thờ cúng và tôn thờ Quan Công là một trong những tôn thờ văn hóa khá được coi trọng, biểu hiện được giá trị văn hóa tín ngưỡng của người Trung Quốc. Tính ngưỡng trưng bày Quan Vũ xuất hiện ở nhiều các quốc gia Mỹ… Do vì người Hoa di cư đi sinh sống trên các nước lân cận khác. Ngoài tên chúng ta thường biến là Quan Vũ, dân gian Trung Hoa còn gọi Võ Thánh là Quan Đế

Cách bố trí tượng Quan Công theo phép phong thủy

cách sắp đặt thác nước Quan Vân Trường theo phép phong thủy

Tín ngưỡng thờ cúng Quan Vũ tín ngưỡng nhập ngoại chứ không phải tín ngưỡng bản địa của người Việt. Đặc biệt, không chỉ có người trung quốc mà người Việt chúng ta còn thờ cúng Quan Vũ cùng với các vị thần, phật khác như : phật Thích Ca, Bà chúa Ngọc, Quan Thế Âm Bồ Tát, Cửu Thiên Huyền Nữ…ngoài ra Quan Công còn là một trong các vị thần độ mạng cho người con trai trong gia đình người dân Việt Nam.
Với người miền nam sẽ thờ Quan Vũ hoặc ứng dụng các đồ vật phong thủy hình Quan Công để áp chế điềm xấu.

– Những hướng nhà bị xấu với năm tuổi của gia chủ như tuyệt mệnh thì nên đặt tượng hình Quan Vân Trường trấn yểm của phòng khách. Hướng của nhà ở bị sao xấu chiếu tới cũng dùng thác nước phong thủy để bàn Quan Lão Gia để giảm trừ. Đặc biệt sử dụng trong nhiều trường hợp căn nhà, căn phòng sản sinh âm khí dễ sinh tai hoạ cũng như bệnh tình cho nhà chủ. Thác nước phong thủy luân Quan Công phải làm bằng đồng hoặc vàng, bởi nó thuộc Kim khí mới có tác dụng mạnh mẽ ngăn chặn tà khí, tẩy uế nhập thần điểm nhãn sẽ cónăng lực mạnh mẽ chống lại âm khí, rất hiệu quả trong việc dùng ngăn chặn sao Hoạ Hại … đây nguồn gốc bởi các gây ra bệnh tật chủ yếu.

– Địa điểm nên đặt tượng Quan Thánh Đế là trong phòng khách ở chính giữa hướng ra phía ngoài cửa hoặc ở các vị trí bị các sao sát tinh chiếu đến như Lục sát …Cũng có thể dùng để tăng cường sức khoẻ, tiền đồ ở khu vực có các cát tinh như phục vị.. chiếu rọi đến.

– không bao giờ được đặt hình tượng Quan Vân Trường ở trong nhà vệ sinh, vị trí không thanh tịnh, như vậy sẽ phạm vào bất kinh


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao