Home / Thác khói trầm / Hướng dẫn bố trí đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ

Hướng dẫn bố trí đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ

Hướng dẫn bố trí đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ.

Với những ngôi nhà có không gian không phải quá lớn thì phòng khách không đơn giản chỉ là không gian mời khách của gia đình mà còn là chỗ giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình. Do vậy mà đồ đạc phòng khách cần được chọn lựa một cách kỹ lưỡng để có được một không gian hấp dẫn. Nhưng để có được điều đó là vấn đề không hề đơn giản, có nhiều ý tưởng thiết kế cho những phòng khách của căn nhà.

Tùy vào từng không gian của căn hộ như thế nào, thì quý vị sẽ có được những chọn lựa thiết kế cho không gian phòng khách hợp lý hơn. Có thể thiết kế thành từng mảng với hình khối và màu sắc tương phản tạo nên 1 style nhất định. đặt bộ sofa ở chỗ nào, đặt tivi để cả gia đình xem ở vị trí nào, tủ kệ nên đặt như nào trong phòng khách, nên sử dụng bàn gỗ hay kính… Mọi thứ đều cần được cân nhắc thật kỹ để tạo nên 1 phòng khách hiện đại, đa năng và đem lại cảm giác thư giãn cho tất cả mọi người.

Nhưng vấn đề đặt ra là nếu căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì phải thiết kế phòng khách ra sao cho hiệu quả và đẹp mắt là điều không hề đơn giản.  Nhưng nếu quý khách biết chọn lựa nội thất, gam màu và cách trang trí nội thất trong căn hộ một cách khoa học thì phòng khách của bạn sẽ trở lên lung linh ngay mà thôi.

Hãy xem những hướng dẫn bố trí đồ đạc phòng khách có không gian nhỏ một cách khoa học, giúp cho căn hộ của mình đẹp đẽ và hấp dẫn hơn.

1.Sử dụng chiếc thảm để phân tách không gian phòng khách
Khi căn hộ có không gian hạn chế thì việc thiết kế một không gian mở giữa phòng khách và phòng ăn được tất cả các gia đình chọn. Do vậy mà việc sử dụng một tấm thảm để ngăn cách giữa phần không gian phòng khách sẽ giúp cho diện tích trở lên rất ấn tượng đó. Đây là biện pháp thông dụng và đang được dùng khá phổ biến cho những gia đình có diện tích sống hạn chế.

2. Dùng đồ đạc bằng kính
Sử dụng những nội thất bằng kính hay trong suốt không chỉ giúp cho ánh sáng có khả năng chiếu được vào ngôi nhà của bạn, giúp diện tích căn nhà thoáng đãng hơn.

3.Sử dụng nhiều đồ dùng có kích cỡ nhỏ thay vì nội thất kích thước lớn
Khi phòng khách của quý khách đã nhỏ rồi, thì cần giảm bớt dùng những nội thất có kích cỡ lớn, mà thay vào đó nên chọn các nội thất với kích cỡ nhỏ cùng bộ có chiều cao thấp khác nhau. Khi không sử dụng bạn có thể sắp xếp xen kẽ từng các lại với nhau rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích sử dụng

4. Bổ sung màu sắc cho không gian phòng khách
Với các không gian nhỏ, việc lựa chọn những gam màu sáng sẽ tạo cho quý vị cảm thấy không gian được rộng rãi và thông thoáng hơn. Các bạn có thể kết hợp treo thêm những bức tranh, lọ hoa…

5. Tạo một vị trí đặt tivi ấn tượng
Thay vì chỉ để chiếc tivi trên kệ thì quý khách hãy học cách tạo ấn tượng hơn cho vị trí này. bạn có thể lựa chọn  mẫu kệ tivi hay bổ sung thêm các chiếc kệ treo tường để trưng bày thêm sách, lọ hoa, phụ kiện trang trí góc đặt tivi thêm phần hút mắt.

Cách Chọn Cách trang trí nội thất phòng khách có diện tích nhỏ. - gocgom.com

6. Tận dụng tối đa vị trí góc phòng
Khi bố trí cho những địa điểm có diện tích nhỏ thì quý vị cần tận dụng các góc của căn phòng. Hãy làm cho nó thành một vị trí đẹp, ấn tượng để tô điểm cho cả khu vực phòng khách của quý khách. Các bạn nên bố trí vào đó một cái Thác nước phong thủy THÁI NGUYÊN, một đồ trang trí bằng gốm…Thác nước sẽ giúp cho toàn bộ không gian ngôi nhà được cân đối và hấp dẫn hơn.

7. Lựa chọn đồ dùng kích thước nhỏ
Như đã nói phía trên, với một căn phòng khách nhỏ, quý vị cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn lựa đồ dùng. Những món đồ đạc nhỏ không chiếm quá nhiều diện tích là thích hợp nhất với một ngôi nhà nhỏ hẹp. Chúng sẽ giúp phòng khách của quý vị thoát khỏi cảm giác chật chội, bức bí khi sử dụng.

8. Chọn lựa bàn uống nước đa chức năng
Với những diện tích nhỏ thì việc chọn các đồ đạc đa năng là quyết định rất đúng. Nếu cần có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau mà không làm căn nhà trở lên chật chội hơn. Bài trí thêm bộ Thác khói hương trầm Bình Dương tại bàn trà để trang trí, thanh lọc không khí và vừa thư giãn tinh thần, thưởng thức các tách trà ngon và ngắm thác khói chảy xuống trắng xóa rất đẹp.

9. Không gian chứa thông minh
Đồ đạc có chứa một ngăn đựng thông minh sẽ không làm tốn diện tích của căn phòng mà vẫn có thể cất được rất nhiều đồ dùng. Dùng nội thất có thêm ngăn lưu trữ rộng là sự chọn lựa rất phổ biến ngày nay cho các căn hộ nhỏ.

10. Bố trí phòng khách nhỏ theo hướng đơn giản
Hãy lựa chọn đồ dùng  thật đơn giản và nhỏ gọn hoặc sử dụng các món đồ nhiều chức năng,đa năng, không màu mè sẽ giúp cho căn hộ của quý vị được thông thoáng và rộng rãi hơn.

Hãy chọn lựa những mẫu Thác khói trầm hương để để nó tại bàn làm việc, bàn uống nước, bàn học để giúp cho tinh thần được thư thái, thoải mái, không gian được sạch sẽ, thoáng mát.
Nụ trầm
Thác khói trầmcó nhiều loại với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Vì vậy nó có thể được đặt ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Tùy vào từng loại thác, ý nghĩa và cách sử dụng Thác khói trầm của từng người mà lại có những cách bài trí thác ở những vị trí khác nhau.

Nói chung Thác trầm hương có thể được bố trí ở bất kỳ vị trí nào mà các bạn thích, nó như là một đồ vật trang trí, làm sạch không khí trong ngôi nhà hay văn phòng.

Với những mẫu phật các bạn có thể để bện cạnh bàn thần tài, bàn thờ như Thác khói trầm Di Lặc hoan hỷ, Phật tọa thiền, bồ tát tọa thiền…