Home / Sức khỏe gia đình / Mẹo thanh lọc mùi nội thất trong nhà mới hiệu qua

Mẹo thanh lọc mùi nội thất trong nhà mới hiệu qua

Thanh lọc mùi trong nhà mới nhanh chóng và hữu hiệu giúp cho những căn ngôi nhà mới xây loại bỏ được mọi mùi…Vì các mùi sơn nhà thường gây lên những khó chịu như đâu đầu, mệt mỏi và gây ảnh hưởng đến cuộc sống quý vị. Vì vậy đối với các gia chủ trước khi chuyển về căn nhà mới, họ sẽ tìm biện pháp để thanh lọc hết mọi mùi khó chịu trong căn phòngchúng tôi tham khảo những biện pháp khử mùi căn hộ mới nhanh chóng nhé.

Mẹo thanh lọc mùi nội thất trong nhà mới hiệu qua
Mẹo thanh lọc mùi nội thất trong nhà mới hiệu qua

Phòng mới xây dựng xong sẽ còn ở lại những mùi sơn nhà…các mùi này sẽ lưu lại trong căn nhà của khách hàng khoảng 1 đến 2 tuần đầu tiên khi quý vị dọn đến sinh sống. Nếu không được khắc phục được, nó sẽ gây nên các khó chịu và các yếu tố về sức khỏe cho quý khách như đau đầu, mệt mỏi…Và đặc biệt là đối với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai.
*may lam mui thom

Khử mùi phòng mới sử dụng dung dịch muối ăn.

Từ lâu muối ăn được biết đến là một trong những dung dịch có khả năng loại bỏ mùi hiệu quả nhất hiện nay. quý vị chỉ cần pha 3 bát nước muối đặc một chút và đặt vào các góc của ngôi nhà. Chỉ sau khoảng vài giờ, thì trong nhà của các bạn sẽ không còn những mùi xi măng nữa. Đây là biện pháp khử mùi căn nhà mới rất đơn giản, nhưng đem lại hiệu quả cực cao và nhanh chóng.

Sử dụng giấm ăn để thanh lọc mùi nội thất ngôi nhà mới.

mùi nội thất là mùi rất khó chịu và gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống quý vị như đau đầu, các bệnh về hô hấp, xoang. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ và phụ nữ có thai, người già. Vì vậy cần có biện pháp thanh lọc mùi vôi vữa phòng mới nhanh chóng và hữu hiệu. Cũng tương tự như phương pháp thanh lọc mùi phòng mới bằng muối ăn.  Với cách này quý khách sẽ sử dụng giấm ăn và đổ vào những cái bát nhỏ, và đặt vào khắp ngôi nhà. Nó sẽ giúp khử mùi xi măng trong phòng hiệu quả nhất. Nhưng khi dùng cách làm bay mùi nội thất này, nó sẽ để lại mùi giấm ăn trong nhà. Hãy tham khảo phương pháp làm bay mùi cực hiệu quả và an toàn và tạo cho căn nhà của quý vị thơm mát.

may xit mui thom

Mẹo thanh lọc mùi sơn nhà trong nhà mới với tinh dầu thơm.

Hiện tại tinh dầu nguyên chất nguyên chất là một trong những chất có tác dụng loại bỏ mùi nội thất nhanh chóng và hiệu quả nhất. tinh dầu nguyên chất với nhiều mùi hương thơm khác nhau để khách hàng chọn và dùng trong phòng của mình. Để cho quá trình khử mùi được nhanh và hữu hiệu nhất, thì khách hàng cần dùng thêm các công cụ phân tán tinh dầu nguyên chất. Có rất nhiều công cụ khuếch tán tinh dầu nguyên chất khác nhau như: bộ khuếch tán tinh dầu siêu âm, phun sương, nhiệt…, mỗi công cụ lại có các lợi ích và ứng dụng riêng biệt

Tùy vào từng vị trí to nhỏ khác nhau mà mọi người nên chọn lựa bộ phân tán tinh dầu như nào cho hợp lý. Vừa đáp ứng được nhu cầu làm sạch mùi căn nhà mới, mà lại tiết kiệm được chi phí. Với cách thanh lọc mùi trong ngôi nhà vừa hiệu quả mà lại rất an toàn và tốt cho sức khỏe khách hàng. Do đó mà nó là sự lựa chọn tốt nhất của mọi gia chủ, trước khi chuyển về phòng mới.

Nếu mọi người muốn dùng tinh dầu nguyên chất và Máy khuếch tán tinh dầu để làm sạch mùi nhà mới của mình thì hãy liên lạc ngay với Thiện Tâm: 0904779663 để được hỗ trợ một cách tốt nhé.

biện pháp thanh lọc mùi nội thất với than củi (than hoạt tính)
Trước khi quý vị chuyển nhà, thì quý vị nên dùng than củi và để nó vào trong giấy báo, rồi đặt nó ở mọi chỗ trong căn hộ của các bạn. Than hoạt tính sẽ giúp thanh lọc đi những mùi sơn nhà… Với phương pháp làm này các bạn phải lưu ý là nên đóng kín các cửa ra vào cũng như cửa sổ để quá trình làm bay mùi được diễn ra an toàn và hiệu quả hơn. Và tất nhiên là quý vị không được ở trong căn nhà trong suốt cả quá trình tẩy mùi nhé!
*máy xịt mùi thơm

dùng hành tây để làm bay mùi ngôi nhà mới.
cách làm sạch mùi vôi vữa phòng mới này rất đơn giản, các khách hàng hãy cắt hành tây ra thành các miếng mỏng và để vào đĩa và đặt ở mọi khu vực của ngôi nhà. Hành tây sẽ nhanh chóng làm hết những mùi nội thất, cũng như những mùi sơn nhà, hay những mùi khó chịu khác trong ngôi nhà nhé.

Khử mùi căn nhà mới bằng tỏi
khách hàng lấy tỏi và trộn với bột mì, rồi mang đi dã nhỏ ra. Sau đó hòa vào nước, và đặt vào các góc của nhà. Sau vài giờ đồng hồ, các bạn sẽ thấy các mùi nhà mới loại bỏ dần đi và hết mùi nữa.

máy xịt thơm tự động

Lưu ý nếu dùng hành tây hoặc tỏi để loại bỏ mùi, có thể nó sẽ giúp thanh lọc mùi xi măng…hữu hiệu. Nhưng nó sẽ để lại những mùi của hành và tỏi trong nhà của quý khách đó. Do vậy chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn cách loại bỏ mùi xi măng ngôi nhà mới bằng khuếch tán tinh dầu. Mùi thơm tinh dầu nguyên chất vừa giúp thanh lọc mùi, thanh lọc không khí, làm mùi thơm cho nhà nhanh chóng và hữu hiệu, vừa có công dụng rất tốt đối với sức khỏe người dùng.

Nếu các bạn đang muốn thanh lọc mùi căn hộ mới của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng các loại tinh dầu và bộ khuếch tán tinh dầu nguyên chất hữu hiệu nhé.  Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho mọi người nhanh chóng.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT; 0904779663
Website: scentmarketing.com.vn – maytaomuithom.com