Home / Sức khỏe gia đình / Thác khói trầm hương 2017 với nhiều mẫu mã đẹp và ấn tượng

Thác khói trầm hương 2017 với nhiều mẫu mã đẹp và ấn tượng

Thác khói trầm hương luôn là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích trầm hương săn tìm, bởi ngoài việc mang đến một không gian thanh tịnh, thư thái cho chính ngôi nhà của người sở hữu, thì đây cũng là món quà tặng trong các dịp quan trọng như tân gia nhà mới cho bạn bè, chúc con cháu học hành thì cử đỗ đạt, món quà tặng năm mới … vô cùng ấn tượng, vẫn giữ được điểm nổi bật và khác lạ, thay đổi tư duy về quà tặng. Thác khói trầm hương là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của các nguyên liệu tự nhiên, với thác khói khói được làm bằng gốm sứ cao cấp, bởi các nghệ nhân lành nghề tạo ra với các đường nét uốn lượn độc đáo và tự nhiên đến chân thật, cùng với đó là nụ trầm hương được làm bằng gỗ trầm ( bầu dó ) tự nhiên, sự kết hợp của hai thành phần này đã tạo thành dòng thác khói trắng bồng bềnh, nhẹ nhàng rất đẹp mắt như lạc vào trong tiên cảnh, đồng thời mùi thơm cũng từ đó mà lan tỏa nhẹ nhàng, tinh khiết và thanh tịnh cho cả không gian.

Thác khói trầm hương phật thiền

Thác khói trầm hương Phật Thiền

Thác khói trầm hương không chỉ là mang lại sự thư thái cho tinh thần của người thưởng thức, mà bên cạnh đó đây cũng là vật phẩm mang tính độc đáo, thể hiện tính cách của mỗi người, đồng thời đây cũng là vật dụng trang trí ấn tượng và độc đáo trong không gian nội thất, phòng làm việc, phòng uống trà, phòng đọc sách … với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã … hiện đại hay cổ kính đều có vẻ đẹp riêng biệt, ấn tượng khác nhau.

Thác khói trầm hương năm 2017 – Món quà tặng ấn tượng

Thác khói trầm hương Thiện Tâm 2017 mang rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo và ấn tượng, bao gồm những mẫu tiểu cảnh mô phỏng lại một không gian tự nhiên của thiên nhiên, với núi đá, cây cối, kết hợp với thác nước … diễn tả một khung cảnh cuộc sống tự nhiên ở miền quê, hoặc những khoảnh khắc đáng yêu của các chú tiểu, hay mang đến một câu chuyện ẩn chứa bên trong mỗi tác phẩm.

thác khói trầm hương tiểu cảnh

Thác khói trầm hương Tiểu Cảnh

Thác khói trầm hương Tiểu Cảnh là một trong những sản phẩm Thiện Tâm muốn giới thiệu cho các bạn thấy, bởi vẻ đẹp của nó mang lại thật sự là ấn tượng, với sự kết hợp tuyệt vời của gốm sứ để tạo lên những đường nét uốn lượn mềm mại, vầ chân thực, bên cạnh đó là màu men bảo phủ toàn bộ sản phẩm, quả thực các nghệ nhân đã phải rất kỳ công để làm nên một nước men đẹp và chân thực đến vậy, với các mảng mầu sắc khác nhau đã kết hợp tạo lên toàn cảnh của sản phẩm rất tuyệt vời. Và điều đặc biệt hơn cả là dòng thác khói bòng bềnh, nhẹ nhàng và trắng muốt chảy từ từ trên đỉnh xuống dưới chân, tạo lên một vẻ đẹp ấn tượng, thể hiện được chân thực như một dòng thác tự nhiên. Chính vì thế đây sẽ là một sản phẩm trang trí vô cùng hợp lý cho bất kỳ ngôi nhà nào từ hiện đại đến cổ kính, đồng thời cũng là món quà tặng vô cùng tinh tế.

thác khói trầm hương thiềm thừ

Thác khói trầm hương Thiềm Thừ

Với hình hoa lá sen luôn là một hình ảnh thân thuộc, cũng như sở hữu một vẻ đẹp tinh tế, cùng với đó còn là sự kết hợp với hình tượng Thiềm Thừ, một trong linh vật phong thủy, chỉ đứng sau tỳ hưu về khả năng chiêu tài, nạp khí, xua đuổi tà mà, mang đến nhiều điều may mắn. Cùng với đó là dòng thác khói trầm chảy bồng bềnh, nhẹ nhàng tạo thành dòng chảy xuyên suốt rất đẹp mắt. Thác khói trầm hương Thiềm Thừ vừa mang vẻ đẹp ấn tượng, vừa mang đến sự tin tưởng giúp cho bản thân được thư thái, cũng như không gian trở nên thanh tịnh, khoáng đạt hơn.

thác khói trầm hương Tiểu Phật Thiền Bên Suôi

Thác khói trầm hương Tiểu Phật Tọa Thiền Bên thác

Tiểu phật toạ thiền bên thác cũng là một mẫu thác khói thể hiện lại vẻ đẹp của sơn thủy, với những cung cảnh đẹp tinh tế và ấn tượng. Tiểu phật tọa thiền bên thác với sự kết hợp của dãy núi đá được các nghệ nhân thể hiện một cách chân thực, với những mỏm đá nhấp nhô trùng điệp, bên cạnh đó còn có chim muông và cây cỏ, và đặc biệt là sự xuất hiện của một dòng thác trắng muốt, bồng bềnh chảy xuống từ trên đỉnh núi cao, tạo ra điểm nhấn tinh tế. Phía dưới chân thác là một chú tiểu đang tọa thiền với vẻ mặt hiền từ và thư thái. Đây thực sự là một khung cạnh tự nhiên được thu nhỏ một cách khéo léo và tài tìn. Với mẫu thác khói trầm hương Tiểu Phật Tọa Thiền Bên Thác sẽ phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng đọc sách, phòng uống trà … rất phù hợp với cả không gian hiện đại và cổ kính.


Thác khói trầm hương, lư đốt trầm Thiện Tâm
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao
TẶNG KÈM 5 NỤ HƯƠNG