Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng nhanh và hiệu quả

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng  luôn là công việc mà hầu hết các chị em và tất cả các anh em đều cần phải quan tâm, bởi những vệt  vàng  xuất hiện trên thành bồn cầu sẽ tạo ra cảm giác không mấy thích thú và thoải mái cho mỗi lần sử dụng  nhà vệ sinh , bên cạnh đó cũng rất dễ lưu lại những ổ vi khuẩn có hại cho sức khỏe mà chúng ta không hề hay biết.

Cầu bồn tắm trắng xóa do ố vàng nhanh và hiệu quả

Cầu bồn tắm trắng xóa do ố vàng rất đơn giản

Quá trình sử dụng bồn cầu, các vết ố vàng xuất hiện trên bồn cầu là điều kiện ít khi tránh trong mỗi gia đình, hôm nay  William Cường  sẽ hướng dẫn bạn  cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng  một cách nhanh chóng. , with the new data for the easy search as well as the high effect.


Cầu bồn tắm trắng xóa do ố vàng với Coca Cola

Trước khi các bạn tiến hành sử dụng  Coca Cola  để tẩy trắng, các bạn nên tắt nguồn nước nhà cung cấp vào  bồn vệ sinh , sau đó chúng tôi tiến hành xả nước trong bồn nước, tiếp theo là các bồn nước. you get  all  the water and the back in the Bồn tắm bằng bọt biển hoặc rẻ.

Sau khi các bạn đã hoàn thành các bước trên thì chúng ta sẽ phải có một  chai Coca  với dung tích 1,5 L để bảo đảm đủ nước có thể tạo ra chỗ bị  ố vàng  trên thành bồn cầu, tiếp theo đó là các bạn đổ nước Coca vào bồn cầu và ngâm nước trong một khoảng thời gian, tốt hơn là các bạn nên thực hiện điều này trong buổi tối và để  qua một đêm , giúp cho quá trình  chứa axi Carbonic  trong nước Coca đánh bay theo dõi ố vàng trong  cầu nối bồn cầu .

Use Coca Cola rất hiệu quả trong tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng

Use Coca Cola rất hiệu quả trong tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng

Ngâm bồn cầu  với  Coca  qua một đêm các bạn sẽ cần phải sử dụng đến tẩy rửa để giúp làm sạch các vết bẩn, vàng vết vết đã được  Axit Carbonic  làm mềm và tách ra khỏi  bồn cầu . Sau đó các bạn chỉ cần mở van cấp nước và xả sạch toàn bộ nước Coca đã hoàn thành, bồn cầu của bạn sẽ sáng hơn khi đã loại bỏ những vết ố vàng khó chịu. Trong một số trường hợp nhiều vết ố vàng và không bung ra khỏi bồn cầu, các bạn có thể tiến hành ngâm với Coca  nhiều hơn 1 lần  để loại bỏ các vết ố vàng khó chịu này, ngoài ra các bạn có thể thử with the  how to tẩy trắng bồn cầu  ngay sau đây.


Cầu phao trắng xóa do ố vàng với Baking Soda và Giấm

Baking Soda  and  Giấm có  tính tẩy rất tốt với cường độ vừa phải rất thích hợp trong việc áp dụng  để tẩy trắng bồn cầu , đánh bay những  vết ố vàng khó  bám dính trên bồn cầu. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần các bạn kết hợp  Baking Soda với Giấm , sau đó các bạn xếp dàn trên thành Bồn cầu có các vết ố vàng, tiếp theo đó các bạn sử dụng để sát trùng với các dịch  vụ này. thành bồn cầu , nếu bồn rửa không được tẩy trắng, các bạn có thể để bồn ngâm với sự hợp tác trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ cũng có thể lâu hơn, với khoảng thời gian này sẽ giúp cho quá trình hoạt động  phản hồi học tập ứng  dụng của Baking Soda with Giấm sẽ giúp đánh bật các vệt vàng bám trả lại cho gia đình bạn một chiếc bồn cầu sáng. ( 1 )

Cầu phao trắng xóa do ố vàng với Baking Soda và Giấm

Baking Soda and Giấm luôn là sự lựa chọn tốt để tẩy trắng bồn cầu


Cầu bồn tắm trắng xóa bị ố vàng với bọt đá.

Lược trắng bồn cầu  rất đơn giản với  đá bọt , các bạn chỉ cần dọn tạp hóa hoặc cửa hàng bán dụng cụ riêng cho các  nhà bảo vệ sinh  mua một loại bọt để sẵn sàng đánh bay những  vết ố vàng khó chịu . Để bắt đầu công việc này, các bạn nên thấm ướt một phần của cục đá bọt sau đó sử dụng các phần  được thấm ướt  để theo dõi vào vị trí có những vết  ố vàng  bám trên bồn cầu, trong quá trình làm việc có thể sẽ gây ra ra tiếng kêu khá to nhưng nó sẽ hoàn toàn không làm  hại đến sứ mệnh  của bồn cầu. Các dấu vết vàng sẽ được đánh bay hoàn toàn trả lại bề mặt trắng bóng cho bồn cầu.

Cầu bồn tắm trắng xóa bị ố vàng với bọt đá.

Đá bọt sẽ giúp bạn đánh bay vết ố vàng trên bồn cầu hiệu

Trên đây là 3 cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng hy vọng các bạn sẽ làm cho mình một cách tốt nhất để có thể tự tay tẩy trắng bồn cầu đánh bay những vết ố vàng khó chịu, giúp gia đình luôn được đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Nếu có khúc nào hãy comment bên dưới bài viết để được tư vấn cũng như cùng thảo luận nhé.


William Cường

Trang web: https://williamcuong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *